Bạn cần tìm dịch vụ vệ sinh công nghiệp liên hệ 0909 383 939
Hotline:

0909 383 939

Yêu cầu ngay

Một dịch vụ

Vệ Sinh Sàn Gạch Tàu Bị Mốc

Dịch vụ vệ sinh sàn gạch tàu bị mốc
Sàn gạch tàu hay còn gọi là gạch đỏ hiện nay được nhiều người ưa thích và sử dụng rộng rãi. Không những mang vẽ đẹp kiểu xưa riêng mà còn dễ vệ sinh.
mẫu chúng tôi đã làm. Tuy nhiên sàn gạch tàu thường bị những vấn đề về gạch như sàn gạch tàu thường bị thấm mốc do xi măng sau xây dựng. Vì vậy công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chà sàn làm sạch bề mặt gạch tàu tại bình dương, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên sẻ sử lý sạch đẹp cho những viên gạch tàu, gạch đỏ này. 

Quy trình chà sàn gạch tàu.

1. khảo sát tình trạng sàn gạch đỏ, gạch tàu như thế nào đưa ra cách giải quyết hợp lý và nhanh chóng nhất. nếu sàn gạch tàu bị móc dính nhiều xi măng, sơn nước,.... thì phải dùng hóa chất chuyên dụng không làm ảnh hưởng tới gạch 
2. quét dọn thu gom rác, sủi xi măng, keo, sơn nước,.. tất cả những gì bấm trên mặt sàn gạch tàu
3. dùng máy chà sàn và hóa chất chuyên dùng pha với nước theo tỷ lệ hợp lý để chà sàn.
4. sau khi chà sạch sẽ chúng ta dùng máy hút, hút sạch nước dơ, sau khi hút song thì sàn gạch sẽ như mới
5. bước cuối dùng khăn lau lại bề mặt sàn lần nửa, đảm bảo sạch sẽ.

Đến với dịch vụ vệ sinh chà sàn gạch tàu quý khách hãy yên tâm sàn sẽ sạch đẹp như mới
Sau đây là một số lưu ý khi chọn và xử lý gạch tàu;

Lựa chọn loại gạch tàu đã xử lý chống thấm, nếu chưa xử lý chống thấm thì nên xử lý chống thấm cho gạch trước khi ốp.

Để gạch không bị mốc thì khi ốp cần vệ sinh xi măng bám ra các cạnh và bề mặt thật sạch, cách thông thường là dùng dầu ăn quét lên bề mặt gạch để khi vệ sinh xi măng sẽ dễ dàng hơn mà không làm trầy bề mặt gạch.

Nếu sàn gạch tàu bị mốc trắng do xi măng thì cách vệ sinh là dùng hóa chất tẩy xi măng để vệ sinh. Nên thuê các công ty vệ sinh công nghiệp vì họ có đầy đủ các hóa chất vệ sinh và máy móc chuyên dụng để xử lý.Ngoài ra để tăng độ bóng đẹp cho sàn gạch tàu thì có thể sử dụng các giải pháp phủ bóng sàn gạch tàu. Phủ bóng sàn gạch tàu sẽ giúp bề mặt sàn bền màu và không bị mốc, làm cho gạch tàu có màu đẹp, dễ lau chùi.